อย่างว่าช่วงนี้หลงการ์ตูนเกาหลีหัวปักหัวปำ แต่ที่อ่านๆจริงๆมีไม่กี่เรื่อง = w= อย่างเรื่องนี้เป็นต้น เพิ่งออกเมื่อเดือนก่อน ตอนนี้มีแค่ 4 ตอน ชื่อเรื่องคือ TRACE : 향수 (향수 ฮยางซู อันแปลว่า น้ำหอม กลิ่นหอม) ตัวเอกของเรื่องนี้ก็มีอยู่หลักๆ สามคนข้างบน เด็กหญิงคนซ้ายมือชื่อ ทัมบี ส่วนชายกลาง ชื่อ ทิมเบอร์ ชายขวา ชื่อ ซีกอ (ซีคเกอร์ เราอ่านแบบนี้) เนื้อเรื่องเป็นแนว แฟนตาซีๆ แอบดราม่าเบาๆ แอคชั่นบ้าง เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของกลุ่มคนที่มีความสามารถพิเศษส่วนตัว แล้วแต่ ตัวบุคคลไป ซึ่งคนเหล่านี้ จะถูกเรียกว่า TRACE
  
อย่างตัวเองของเราท้งสามคน ทัมบี สาวน้อยคนนี้ยังไม่ทราบถึงที่มาว่าเธอมีความเป็นมายังไง (เพิ่งตอนสี่ไม่รู้ไรเบยย = 0=) แต่เป็นสาวน้อยที่มีร่างจริงเป็นหูแมว(?) คือ มีหู น่าจะเป็นเหมือนหูจิ่งจอก อะไรอย่างนี้ เป็นเด็กสาววัย 16 แต่ ตัวเธอช่างเล็กกระจิ๊ดเหลือเกิน พอโดนถามว่า อายุเท่าไหร่ก็จะเสียใจจนแทบเอามีดเสียบคนถามเลยทีเดียว =.= ซีกเกอร์เกือบโดนแล้ว ฮา

คนต่อไป ทิมเบอร์ เป็นชายหล่อว >_< ความสามารถส่วนตัวคือ มีธาตุ(เหล็ก -.-) อยู่ในร่างกาย เวลาต่อสู้จะโผล่ออกมาที่แขนเหมือนดาบเอาไว้ต่อสู้ ส่วนตัวเป็นคนแข็งแรง มาก! O^O!! ประวัติคนนี้แลดูโชกโชนหนีออกมาจากที่เคยอยู่ เหมือนเป้นโรงบ่ม เหล่า tracer ทั้งหลาย พี่น้องของหมอนี้ แลดูจะมีเยอะแยะไปหมดแต่ไม่รู้ว่าเป็นพี่น้องจริงๆหรือป่าว (เรื่องราวไม่ชัดเจนอีกแล้ว =_=;)  

ตัวเอกคนสุดท้าย ซีกเกอร์ของเจ้ อร๊างง >_< น่าตาน่ารักมาก ฮา (ส่วนตัวจิ้นให้ทิมเบอร์อยู่ ฮ่าๆๆ อย่าเพิ่งๆ ก็เนื้อเรื่องมันพาไป คุคุ๊) ตาคนนี้ยิ่งแล้วใหญ่ไม่รู้กระทั่งว่าตัวเองเป็นอะไรมีความสำคัญยังไงถูกเลี้ยงดูโดยผู้หญิงที่เป็นแม่(?จริงๆหรือป่าวไม่รู้นะจะมั้ง)อยู่บนเขาแห่งหนึ่งห่างใกลผู้คน เนื่องจากความพิเศษส่วนตัวของซีกเกอร์คือ "กลิ่น" กลิ่นนี้ทำให้ผู้คนที่พานพบหรือเข้าใกล้เกิดอาการหื่นกระหาย =_= จะเรียกว่าไงดี พอได้กลิ่นก็จะทำหน้าหื่นๆ แล้วเข้าหาซีกเกอร์ทันที แต่พอคนพวกนั้นโดนทำให้หมดสติไปพอตื่นมาก็จะจำไม่ได้ว่าทำอะไรไประหว่างที่ได้กลิ่นของซีกเกอร์ ทิมเบอร์เองตอนเจอซีกเกอร์ครั้งแรกก็มีอาการจนเจ้าตัวแบบว่า เฮ้ย อย่าเพิ่ง นั้นผู้ชาย! XD!! อะไรอย่างนี้ น่ารักมวากก กรี๊ดด (เลือก Y พุ่งกระฉูด) กลับเข้าเรื่อง เมื่อคนที่เป็นแม่คอยเลี้ยงดูเสียไปก็ทิ้งสร้อยคอนาฬิกาทรายไว้ให้ซีกเกอร์ พร้อมกับบอกว่า "ให้ไปตามหา" แค่นั้น แล้วชีก็ตายจากไป ซีกเกอร์เลยเดินเท้าจากบนเขาเข้าเมืองมาหมดสภาพมีบาดแผลอยู่ในหลืบ จนทิมเบอร์มาเจอเข้านั้นแหละ ทัมเบอร์ก็เลยพามาอยู่้ด้วยเพราะรู้แล้วว่า ซีกเกอร์เป็นพวกเดียวกับตนเอง เป็น trace 
 
 

สภาพตอนพามา ด้วยเนื้อตัวมอมแมม ตาทิมเบอร์ก็เลยจัดการทำความสะอาดเนื้อตัวซักชุดให้ โฮ่ๆ
(ไม่ให้ฉันจิ้นได้ยังไง ก๊ากก) สภาพตอนเจอะกันครั้งแรกก็ราวๆภาพข้างบน หุหุ


จากนั้นมาทั้งสองก็อยู่ด้วยกัน เนื้อเรื่องที่เดินไป อิฉันก็ไม่ทราบว่าทัมบีมายังไงตอนไหน ซึ่ง ซีกเกอร์เองจะมีตัวประหลายที่คอยตามล่า trace อันเรียกว่า trouble อยู่ แลมักจะตามกลิ่นของซีกเกอร์มา
ตอนนี้ทิมเบอร์ที่แลดูจะแข็งแกร่งที่สุดเลยประกาศตัวว่าตรูจะเป็นคนดูแลพวกแกเอง โดยทำงานหาเงินด้วยการไปดีดกีต้าร์ร้องเพลงหาเงินในสวนสาธารณะใกล้ๆที่พัก =_,=; (มันจะได้สักกี่ตังค์เชียวไอ่คุณหนูหนีออกจากบ้าน) อื้ม

กระั้นั้นหน้าตาดี สาวติดตรึม จากซีกเกอร์ เป็นที่รักใคร่ของคนในระแวกนั้น จาก ทิมเบอร์ ก็เลยพออยู่กันได้
แต่จริงๆก็คือการซ่อมซีกเกอร์ไว้ด้วยกลิ่นธาตุแปลกๆในตัวของตัวเอง -_-; (เพิ่งรู้จักแต่ห่วงแล้วหวงมาก กรี๊ดด)
 
นั่นล่ะ เนื้อหาก็ยังคลุมเคลือ =_=; แต่แน่นอนว่ามันต้องมีอะไรเซ่!! >[]<
(อีกอย่างก็แนว นู๋จิ้นได้ เลยไม่เหมาะกับเว็บที่เราทำลงประจำอยู่ตอนนี้ ฮึฮึฮึ Orz;;) 

ส่วนตัวชอบมาก ชอบมากกกกกกกก อ่านวนลูฟไปสิบกว่ารอบแล้ว
เหอๆๆแต่จะเป็นเช่นไรนั้นคงต้องรอดูกันต่อไป
อัพเดททาง webtoon ของเว็บไซด์ daum.net อัพทุกๆวันจันทร์ ผู้เขียนเรื่องชื่อ ดาซซี่ KimDazzi

 จบ -

(เดินกลับไปทำการบ้าน เปิดเทอมแท้ๆ งานโถมมาก TT^TT) 

Comment

Comment:

Tweet

สนใจทำเป็นเรื่องยาวๆ  ไหมครับ
pocketbb@gmail.com

#4 By Kij (103.7.57.18|203.147.5.218) on 2012-10-12 12:35

ผมว่าลายเส้นมันสวยดี  เจ๋งไม่แพ้พี่ยุ่นเลยครับ^-^b

#3 By KHUNGIN on 2012-09-15 00:54

@cuteza07 ตอนนี้เกาหลีจบแล้วนะคะ จบแบบเบลอๆ เหมือนยังไม่สุด แต่ก็แฮฟปี้กันไป แต่มันไม่ฟิน TwT

#2 By SMILE.K on 2012-09-14 20:49

ชอบบบบบบบบHot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot!

#1 By KHUNGIN on 2012-07-19 23:18